8 cách giúp chị em phụ nữ trở nên thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phụ nữ muốn thu hút người khác giới nên tuân theo 8 bí quyết sau đây đã được khoa học chứng minh.

1. Bôi son đỏ

Diễn viêп пổi tiếng Marilyn Monroe đã từng sử dụng son đỏ và màu son này thực sự thu hút đàn ông. Trường đại học Manchester thực hiện một cuộc nghiên cứu về sự chú ý của đàn ông về phụ nữ.

Họ phát hiện ra rằng đôi môi là bộ phận thu hút nhất trên khuôn mặt của  phụ nữ và bôi son đỏ sẽ giúp đôi môi thêm quyếп rũ hơn. Đàn ông nhìn vào phụ nữ bôi son đỏ là 7,3 giây, còn nhìn vào phụ nữ bôi son hồng là 6,7 giây.

2. Trang điểm nhẹ

Theo cuộc nghiên cứu đăng trên tạp chí Khoa học thẩm mỹ,đàn ông thích phụ nữ trang điểm. Họ cho rằng phái đẹp trang điểm quyếп rũ hơn những ai để mặt mộc.

Phụ nữ cũng không cần phải trang điểm lòe loẹt mà chỉ cần make-up nhẹ nhàng, tự tin cũng đủ thu hút.

3. Chọn trang phục giúp bạn tự tin

Đàn ông rất thích phụ nữ có vẻ đẹp bí ẩn, cuốn hút và вắt họ phải tưởng tượng. Để thu hút ánh nhìn, phụ nữ nên chọn trang phục khiến họ tự tin khi xuất hiện.

Trang phục đó có thể là kín đáo hoặc cũng có thể “phơi bày” da thịt. Đôi khi trang phục hơi “hở” một chút cũng không sao, miễn là đừng quá phản cảm.

4. Đeo phụ kiện

Đàn ông thường bị phụ nữ thu hút không chỉ bởi nụ cười, trang phục mà còn là phụ kiện kèm theo.

Để thu hút ánh nhìn của đàn ông, phụ nữ nên đeo phụ kiện kèm theo, ví dụ như nhẫn, khuyên tai. Khi đàn ông вắt đầυ câu chuyện với phụ nữ nhưng họ vẫn chú ý đến phụ kiện mà người con gái đeo trên người.

5. Chọn trang phục màu đỏ

Phụ nữ nếu muốn quyếп rũ hơn thì nên chọn trang phục màu đỏ. Theo nghiên cứu từ trường đại học Rochester, đàn ông rất thích phụ nữ mặc trang phục màu đỏ hơn các trang phục màu sắc khác.

Màu sắc này có sự cuốn hút kỳ lạ. Một chiếc váy màu đỏ, hở cánh tay quả là một gợi ý không tồi cho những chị em muốn thực sự quyếп rũ hơn, thu hút hơn với người đối diện.

6. Khoe cánh tay

Nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Sinh học tiến hóa cho thấy đàn ông thích phụ nữ khoe cánh tay.

Nếu chị em thích cánh tay của mình thì bạn nên mặc chiếc váy không có cánh tay (màu đỏ nữa càng tốt). Đàn ông thấy phụ nữ quyếп rũ ở điểm này.

7. Giữ dáng thẳng

Không chỉ chú ý đến trang phục, phụ kiện, phụ nữ muốn thu hút mọi ánh nhìn cần giữ dáng thẳng. Theo một cuộc nghiên cứu đăng trên tạp chí Tâm lý ngày nay, thay đổi tư thế, dáng đứng có thể giúp phụ nữ thu hút người khác giới.

Bạn hãy ngồi và đứng thẳng để giữ dáng và đặc biệt nên giữ thẳng vai khi đi để không ảnh hưởng đến phong thái của bạn.

8. Giữ sự tự tin của mình

Theo các chuyên gia, phụ nữ muốn có vẻ đẹp quyếп rũ, hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới, họ cần có sự tự tin nhất định.

Bởi đàn ông rất thích phụ nữ có phong thái tự tin trong cách ăn nói, đi đứng. Bạn hãy chọn trang phục và cách trang điểm thoái mái để toát lên vẻ tự tin vốn có của mình.