Phụ nữ có 4 thứ càng ”cũ rích” thì đàn ông càng thích mê, bất chấp yêu không lối thoát

Sự chín muồi trong tính cách lẫn ngoại hình

Đàn bà chính là đã qua cái thời con gái đôi mươi. Cũng đã qua cái thời thân hình mảnh mai, yếu đuối. Giờ đây họ trải qua những lần sinh nở nên cơ thể chẳng còn như trước. Nhưng không vì thế mà họ đánh mất đi vẻ đẹp quyến rũ của chính mình.

Ở ”tầm này” thì phụ nữ biết rằng mình hợp với phong cách nào, kiểu trang phục nào. Họ thừa biết đẹp khoe ra, xấu xa che vào, họ tự hình thành phong cách cho bản thân mình.

Đàn ông họ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên cạnh người phụ nữ tính tình thất thường. Nhưng với những người đàn bà từng trải thì họ có sự trầm ổn sâu sắc, ổn định tính cách, suy nghĩ và cả hành động. Hơn nữa, đàn bà từng trải cũng sẽ yêu nghiêm túc hơn bởi những kinh nghiệm sống dày dặn của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tự tin, bản lĩnh

Đàn bà từng trải đã đi qua nhiều hỷ nộ ái ố của cuộc đời, họ cũng không thiếu những lần vấp ngã tưởng chừng chẳng thể nào đứng dậy được. Nhưng họ vẫn bước tiếp, cố gắng làm lại và bây giờ dù không thành rồng thì cũng thành phượng, họ tự do, an yên.

Kiểu phụ nữ này họ cực kỳ yêu những gì mình đang có. Nếu có mong mỏi nào họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được. Họ biết rõ mình có gì, nên tự tin vào cái gì.

Đó là lý do khi ở bên cạnh đàn bà này đàn ông lúc nào cảm thấy hưng phấn, lạc quan vô cùng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết tiết chế cảm xúc của mình

Đàn bà từng trải thì họ chẳng còn thích làm nũng, động tý là giận. Họ hiểu muốn có được trái tim đàn ông thì phải chủ động muốn gì là nói ra, điều tiết cảm xúc để không biết mình thành kẻ phiền phức.

Họ học cách chia sẻ, quan tâm đến người đàn ông hơn là cách chú trọng vào cảm xúc bản thân. Không phải lúc nào cũng la lối, cằn nhằn sẽ khiến đàn ông trở nên biết điều hơn. Trời sinh phụ nữ dịu dàng, tại sao không dùng đặc quyền đó để khiến đàn ông phải phục tùng mình. Đàn bà càng biết tiết chế cảm xúc, đàn ông càng phục.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Biết người đàn ông cần gì, muốn gì

Nhiều mối quan hệ đàn bà lúc nào đòi hỏi đàn ông phải hiểu mình, chiều mình mà chẳng hề biết đàn ông cũng cực kỳ mong mỏi đàn bà hiểu mình muốn gì, cần gì. Trong tình yêu, có nhiều người đàn ông thừa nhận rằng phụ nữ quá dựa vào mình, bắt mình chiều chuộng một cách thái quá. Vốn dĩ đàn ông cần người ở bên cạnh cùng mình đón nhận vui buồn, khó khăn, chông gai cùng nhau. Chứ không phải đàn ông phải đáp ứng hết mọi nhu cầu của phụ nữ rồi tỏ ra mình vẫn ổn.

Một người đàn ông sẽ cực kỳ hài lòng nếu phụ nữ dám chiều chuộng mình ở trên giường. Nhưng khi ra đường sẽ là gái ”ngoan”.