Ngậm thứ này 2 phút, răng ố vàng hóa thành trắng sứ, cao răng bật ra từng mảng sạch bách

Nếu ngậm thứ nước này mỗi ngày rang bạn sẽ trở nên trắng sáng rất nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu ngậm thứ nước này mỗi ngày rang bạn sẽ trở nên trắng sáng rất nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ giúp trắng răng mà thứ nước này bạn sẽ trị bị hôi miệng hoàn toàn.

Bí quyết giúp trắng răng tại nhà hiệu quả:

Công thức 1

Nguyên liệu:

– Tinh dầu bạc hà nguyên chất

– Bột baking soda

– Muối

– Chanh

– Nước suối đóng chai

Cách làm:

Lấy 1 chai nước 500ml, hòa vào trong chai 4 muỗng cafe bột baking soda, 1 muỗng cafe muối, nước cốt nửa quả chanh, 5 giọt tinh dầu bạc hà và lắc đều cho hỗn hợp tan hết.

Sau khi đánh răng, bạn súc miệng nhiều lần bằng loại nước này, ở lần súc miệng cuối, bạn ngậm trong miệng khoảng 30 giây đến 1 phút rồi nhổ đi. Làm đều đặn ngày 2 lần, bạn sẽ có hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm tho. Phần nước còn thừa để tủ lạnh có thể dùng trong ngày.

c

Công thức 2

Nguyên liệu:

– Chanh

– Rượu trắng

– Soda không đường

Cách làm:

Lấy 1 lon soda không đường, hòa thêm khoảng 100ml rượu trắng và nước cốt nửa quả chanh. Cho tất cả vào chai, lắc đều, súc miệng nhiều lần sau khi đánh răng, ngậm 30 giây – 1 phút rồi nhổ đi. Làm đều đặn ngày 2 lần. Tương tự như công thức 1, bạn có thể để chai nước đã pha trong tủ lạnh và dùng trong ngày.

Ngoài ra, chúng ta cần phải đánh răng mỗi ngày, buổi sáng trước khi ngủ dậy, buổi trưa sau khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ. Chúng ta cần phải uống nhiều nước để giúp răng luôn trắng sáng và thơm tho.